Sân cầu lông Trường Thọ: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, giá thuê, sđt đặt sân cũng như chất lượng của sân cầu lông Trường Thọ, các bạn tham khảo qua trước khi đến đây chơi cầu nhé!

Thông tin chung về sân cầu lông Trường Thọ

Địa chỉ: 4 Đ. Số 8, Bình Thọ, Thủ Đức

SĐT đặt sân: 0929 016 868

Giờ mở cửa: 6h – 22h, tất cả các ngày trong tuần

Quy mô: 6 sân

Giá thuê: 120K/giờ

Sân cầu Trường Thọ có quy mô 6 sân cầu

Chất lượng, dịch vụ của sân Trường Thọ

Sân cầu lông Trường Thọ mới khai trương vào cuối năm 2022 nên cơ sở vật chất của sân đều còn rất mới, sạch sẽ, thảm êm và không bị trơn. Trần được thiết kế cao nên khi bung cầu các bạn cũng không sợ bị bung nóc.

Ánh sáng đủ để mọi người chơi cả vào buổi tối và cũng không gây chói mắt. Đặc biệt Trường Thọ có quy mô có 6 sân cầu lông nên rất rộng, thoáng, mọi người đặt sân cũng dễ dàng hơn.

Nhân viên khi đặt sân qua điện thoại và Zalo lịch sự và niềm nở, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Nhà vệ sinh của sân cũng rất sạch sẽ, có bãi gửi xe rộng, giá gửi xe máy là 5k/chiếc. Trong sân cũng có bán nước với mức giá khá phải chăng.

Sân mới khai trương, nên cơ sở vật chất còn rất mới và hiện đại

Review thực tế của khách hàng về sân cầu Trường Thọ

Dưới đây là một số review nhận xét khách quan của sân cầu Trường Thọ, các bạn tham khảo thêm nhé!

Đánh giá của bạn Tiên:

Giá hơi cao, sân đẹp , gửi xe tốn phí. Chủ sân tính giờ rất kỹ..

Nhận xét của bạn Dương Đăng Phúc:

Sân tương đối mới, trần cao thoáng, sáng sủa. Tổng 6 sân.

Giá sân 120k/1h, mình nghĩ ok, vì sân cũng mới và sạch.

Nhân viên mình gọi đặt sân thì ok lịch sự niềm nở (nghe qua điện thoại và nhắn tin zalo). Còn khi tới lấy sân thì nhân viên ngồi quầy có vẻ ko thân thiện lắm (hỏi sân nào thì nói sân số 5, hỏi sân 5 ở đâu thì kêu “có ghi trên bảng kìa”), mình mới đặt sân ở đây lần đầu chứ có phải khách quen đâu mà cọc vậy nhỉ ?.

Chỗ gửi xe máy cũng rộng rãi, có người trông xe nhưng ko ghi thẻ xe. Xe máy 5k/chiếc, oto thì để cặp vỉa hè ở ngoài, giá gửi oto mình ko rõ lắm.

Nhà vệ sinh tương đối sạch sẽ, ko bị mùi nhiều.

Trong sân có tủ nước uống các loại nữa nhé các bạn

Review của bạn Khue Lam:

sân mới, sạch và đẹp. Nhân viên thân thiện và rất dễ mến, sẽ ủng hộ lâu dài ^^

Phản hồi của bạn Nguyễn Phúc:

Chủ sân nói chuyện bố láo, thiếu tôn trọng. Thái độ phục vụ kém chất lượng!!! Nhân viên thì lo đánh bài, tính tiền chậm chạp. Sân cầu lông đáng chê nhất từ trước tới giờ.

Trên đây là tất cả những thông tin về sân cầu lông Trường Thọ, mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn chơi cầu lông ở Thủ Đức cho mình.