Sân cầu lông Lan Anh: Địa chỉ, SĐT, Giá thuê sân

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT, giá thuê cũng như chất lượng sân cầu lông Lan Anh, các bạn tham khảo qua trước khi đến đây chơi cầu nhé!

Thông tin chung về sân cầu lông Lan Anh

Địa chỉ: 119 Đ. Số 7, Phường Linh Trung, Thủ Đức

SĐT đặt sân: 091 729 29 21 ( Lan Anh)

Giờ mở cửa: 5h – 23h, tất cả các ngày trong tuần

Quy mô: 3 sân

Giá thuê sân: 60 – 85K/giờ, tuỳ từng khung giờ

CLB cầu lông Lan Anh

Chất lượng, dịch vụ của sân cầu Lan An

Sân cầu lông Lan Anh là một trong những sân cầu lông Thủ Đức được nhiều người đánh giá cao. Đây là câu lạc bộ cầu lông với nhiều thành viên và đều là những người có khả năng chơi cầu lông khá tốt.

Sân có không gian rộng rãi, thoáng mát, có cả tấm làm mát Cooling Pad. Xung quanh sân được bao bọc bởi cây xanh tươi mát, có khoảng sân rộng rãi để giải lao sau những giờ tập luyện. Ngoài ra, sân còn có các dịch vụ kèm theo:

• Khu vực canteen
  • Shop thể thao chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao: vợt, giày, quần áo, …
  • Đan vợt , hàn vợt

Chủ sân tập vô cùng thân thiện và nhiệt tình, mang đến một môi trường thân thiện với tất cả các khách hàng. Sân cầu lông Lan Anh cũng là nơi thường xuyên tổ chức giao lưu giữa các CLB cầu lông trong và ngoài tỉnh.

Tuy vị trí nằm trong hẻm nhỏ nhưng sân khá dễ tìm và còn kèm theo bãi đỗ xe hơi và xe máy rộng rãi.

Lan Anh là một trong những sân cầu lông chất lượng ở Thủ Đức

Review của khách hàng về sân cầu Lan Anh

Dưới đây là những nhận xét, đánh giá thực tế của khách hàng về sân Lan Anh Thủ Đức, các bạn tham khảo thêm nhé:

Review của bạn Hai Nam Nguyen:

Có 3 sân, nằm trong hẻm nhưng cũng dễ tìm. Có chỗ đậu xe hơi. Không gian rộng rãi, tuy nhiên đèn trong sân hơi tối nếu có sân không chơi bị tắt đèn. Giá 60k/h khá hợp lý so với các sân lân cận khác.

Nhận xét của bạn Tran Tuan Anh:

Sân chuẩn nhất nhì Thủ Đức, free gửi xe, chỗ ngồi rộng rãi.

Đánh giá của bạn Nhung Vo Thi Tuyet:

hehe ^^ sân anh chị em đông, chơi khô máu luôn, hầu như lên sân đều cả tuần, Chị quản sân thân thiện, khó gần.
3 sân, nước có sẵn trong tủ uống thì trả tiền hehe

Phản hồi của bạn Thắng Nguyễn:

Quản lý sân (bác lớn tuổi coi sân tối ngày 1/9/2022) nói chuyện lớn tiếng thiếu thiện cảm, nói khách hàng đi giày đế đen làm dơ sân nên nhóm mình mất 2 người về sớm, các lần trước đánh sân này chị quản lý trẻ vẫn chấp nhận cho đi giày đế đen đánh bình thường. Các bạn muốn đánh sau này thì nên hỏi kĩ khi đặt sân và chụp màn hình lại, tránh trường hợp đánh trả tiền đàng hoàng mà quản lý nói thách với thái độ lồi lõm.

Trên đây là những thông tin về sân cầu lông Lan Anh Thủ Đức, được ban biên tập reviewphongtap.com tổng hợp và cập nhật mới nhất. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn chơi cầu lông cho mình.