8 sân cầu lông Pleiku, Gia Lai chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các sân cầu lông Pleiku, Gia Lai chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về từng sân để chọn cho mình điểm đến phù hợp nhất nhé!

CLB cầu lông Nguyễn Thái Học

• Địa chỉ: 07 Nguyễn Thái Học, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Số điện thoại: 0269 3821 726

CLB cầu lông Nguyễn Thái Học

Sân cầu lông Công An ở tỉnh Gia Lai

• Địa chỉ: 64 Hùng Vương, P. Diên Hồng, TP.Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CLB cầu lông My Sport tại Trường THPT Lê Lợi

Địa chỉ: 44 Lê Lợi, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Số điện thoại: 0269 3874 395

Sân cầu lông Pleiku tiếp theo nằm ở trong nhà đa năng Trường THPT Lê Lợi. Đây là nơi sinh hoạt của CLB Cầu lông My Sport do anh Nguyễn Văn Hùng cùng chị Nguyễn Thị Diễm My thành lập từ năm 2013, đã ươm mầm cho những tài năng trẻ có niềm đam mê cầu lông.

CLB cầu lông My Sport tại Trường THPT Lê Lợi

Sân Hồng Nga

• Địa chỉ: Hẻm 12, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai
  • Số điện thoại: 0816 876 666
  • Giờ mở cửa: 5h – 18h hàng ngày
  • Giá thuê sân: 60K/giờ

Sân cầu lông Hồng Nga được trang bị sàn gỗ cao cấp, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cùng hệ thống thông gió tiên tiến, đảm bảo trải nghiệm tối ưu cho người chơi.

Với sức chứa 2 sân nhỏ và 1 sân lớn, Hồng Nga đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng, từ luyện tập cá nhân, nhóm bạn đến thi đấu chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sân, nơi đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê vợt, bóng, quần áo, giày và phụ kiện cầu lông, giúp bạn thuận tiện trong việc tập luyện mà không cần lo lắng về dụng cụ.

Sân Hồng Nga

Sân cầu lông Pleiku

• Địa chỉ: Ngõ Tất Tố, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Giờ mở cửa: 6h – 21h
  • Quy mô: 2 sân
  • Giá thuê sân: 50K/giờ

Sân cầu lông Pleiku mang đến không gian luyện tập rộng rãi, thoáng mát, bạn sẽ dễ dàng tập trung và nâng cao kỹ năng của mình. Hệ thống ánh sáng hiện đại cùng trang thiết bị đầy đủ sẽ góp phần tạo nên những buổi tập hứng khởi và hiệu quả.

Sân cầu lông Pleiku

Sân cầu lông nhà thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai

• Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, P. Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Số điện thoại: 0593 874 324
  • Giá thuê sân: 60K – 80K/giờ

Nằm trong danh sách những sân cầu lông Pleiku lý tưởng cho người đam mê cầu lông, sân nhà thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai mang đến không gian luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp.

Sân cầu lông nhà thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai

Sân cầu lông Trường THPT chuyên Hùng Vương

• Địa chỉ: 48 Hùng Vương, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Số điện thoại: 0269 3824 380
Sân cầu lông Trường THPT chuyên Hùng Vương

Sân cầu lông Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

• Địa chỉ: Số 30 Tô Vĩnh Diện, P. Hoa Lư, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Giá thuê sân: 60K – 80K/giờ

Trên đây là 8 sân cầu lông Pleiku, Gia Lai chất lượng nhất mà reviewphongtap.com muốn gửi đến bạn đọc. Chúc bạn có những giờ phút tập luyện, thi đấu cầu lông đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành công!