9 sân cầu lông Quy Nhơn chất lượng kèm giá và SĐT thuê sân

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ chia sẻ cho bạn các sân cầu lông Quy Nhơn chất lượng nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn nơi phù hợp để rèn luyện sức khỏe và giao lưu cùng bạn bè.

Sân cầu lông Quân đội Quy Nhơn

• Địa chỉ: 48 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Số điện thoại: 0348 367 331
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày
  • Quy mô: 4 sân

Sân cầu lông Quân đội thu hút rất nhiều người yêu thích bộ môn này đến rèn luyện và giao lưu. Nơi đây sở hữu không gian rộng rãi với 4 sân cầu lông được lót thảm cao su, đảm bảo sự êm ái và an toàn cho người chơi. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cùng hệ thống thông gió hiệu quả giúp tạo nên môi trường luyện tập thoải mái nhất.

Sân cầu lông Quân đội Quy Nhơn

CLB sân cầu lông Công an Quy Nhơn (Sân cầu lông Hà Huy Tập)

• Địa chỉ: 59 Hà Huy Tập, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sở hữu hệ thống chiếu sáng và thông gió tối ưu, mang đến cho người chơi không gian luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp, thoải mái.

Bên cạnh đó, sân còn có phòng thay đồ tiện nghi cùng khu vực nghỉ ngơi rộng rãi, giúp người chơi thư giãn sau mỗi giờ tập luyện căng thẳng. Đặc biệt, CLB còn cung cấp dịch vụ bán vợt, cầu lông và đan vợt chuyên nghiệp.

CLB sân cầu lông Công an Quy Nhơn (Sân cầu lông Hà Huy Tập)

Sân cầu lông Bưu điện

Sân cầu lông Tỉnh đội

Sân cầu lông Đường bộ

Sân cầu lông Bệnh viện Quân y 13

• Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Số điện thoại: 0914 035 085

Sân cầu lông Đường Sắt

Địa chỉ sân cầu lông Quy Nhơn Đường Sắt: 61 Phó Đức chính, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Sân cầu lông Nhà Văn hóa Đống Đa

Địa chỉ: Nhà Văn hoá phường Đống Đa, 694 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Địa chỉ này đã phục vụ tốt việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao thu hút sự tham gia của người dân địa phương. Hiện tại, hàng ngày Nhà Văn hóa có khá đông người đến tập dưỡng sinh, võ thuật, cầu lông.

Sân cầu lông Nhà Văn hóa Đống Đa

Trên đây là các sân cầu lông Quy Nhơn chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một địa điểm phù hợp nhất để bắt đầu cho kế hoạch rèn luyện sức khỏe và thỏa mãn đam mê cầu lông của mình. Chúc bạn có những giờ phút tập luyện vui vẻ và hiệu quả!