6 sân cầu lông Cà Mau chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Hôm nay,  reviewphongtap.com sẽ chia sẻ cho bạn các sân cầu lông Cà Mau chất lượng nhất, giá hợp lý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của bạn.

Sân cầu lông Tân Thành

• Địa chỉ: Tân Thành, Thành phố Cà Mau, Ca Mau
  • Số điện thoại: 0949 409 767
  • Giá thuê sân theo giờ: 50K/giờ
  • Giá thuê sân tính theo người: 15K/người (chơi thoải mái)

Tân Thành không chỉ là một sân chơi đẹp mắt mà còn là một nơi lý tưởng để tổ chức các giải đấu thể thao, tạo cơ hội cho mọi người giao lưu, chia sẻ và học hỏi cùng nhau.

Sân cầu lông Tân Thành

Sân cầu lông Lê Nguyễn

• Địa chỉ: Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày
  • Quy mô: 2 sân

Sân cầu lông Cà Mau này bao gồm 2 sân chơi trong nhà được thiết kế với khung tiền chế hiện đại, tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ cho người tập luyện. Đặc biệt, sân còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng chơi cầu lông.

Sân cầu lông Lê Nguyễn

CLB cầu lông Bửu Long

• Địa chỉ: Số 8 Hải Thượng Lãn Ông, Khóm 5, Phường 7, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
  • Số điện thoại: 0949 489 848
  • Quy mô: 6 sân
  • Giá thuê sân: 40K/giờ

Sân cầu lông Bửu Long không chỉ thu hút người chơi bởi không gian đẹp mắt mà còn bởi những ưu điểm vượt trội khác. Giá thuê sân rẻ, nước uống giá bình dân, cùng với đó là sự đa dạng trong việc cung cấp các sản phẩm như vợt và phụ kiện cầu lông với mức giá hợp lý, giúp người chơi tiết kiệm chi phí.

Điểm cộng lớn nhất của CLB Bửu Long chính là hệ thống sân trải thảm êm ái, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người chơi, đồng thời giảm thiểu tác động lên cơ và xương trong quá trình vận động. Việc sở hữu nhiều sân cũng giúp người chơi dễ dàng đặt lịch và không gặp khó khăn trong việc tìm sân trống, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

CLB cầu lông Bửu Long

Sân cầu lông Thành Tâm

• Địa chỉ: 140 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
  • Số điện thoại: 0919 178 375
  • Giờ mở cửa: 6h – 22h hàng ngày

Sân Thành Tâm còn mới, rộng rãi, thoáng mát, bao gồm 5 sân cầu lông và 1 sân tennis.

Sân cầu lông Thành Tâm

Sân cầu lông Đại học Bình Dương

• Địa chỉ: Số 3 Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
  • Số điện thoại: 0971 936 819

Sân cầu lông Bảo Anh (Bida – Cầu lông – Cờ tướng Bảo Anh)

• Địa chỉ: Khóm 1, Cái Nước, Cà Mau
  • Số điện thoại: 0919 198 119
  • Giờ mở cửa: 7h – 22h hàng ngày

Trên đây là danh sách các sân cầu lông Cà Mau chất lượng nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm luyện tập, giao lưu phù hợp, từ đó có thêm những người bạn mới cùng chia sẻ đam mê cầu lông.