15 bể bơi quận Đống Đa kèm giá và review chất lượng từ bể bơi

Để các bạn dễ dàng tìm được địa chỉ bơi chất lượng và gần mình nhất thì bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa cũng như chất lượng của các bể bơi quận Đống Đa.

Giá vé, giờ mở cửa, địa chỉ của các bể bơi quận Đống Đa

1. Bể bơi Kim Liên

• Địa chỉ: Số 5-7, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Về bể bơi này mình đã có hẳn một bài review rất chi tiết về giá vé, giờ mở cửa cũng như chất lượng của bể bơi rồi. Các bạn tham khảo ở dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé: Bể bơi Kim Liên: Giá vé, giờ mở cửa, địa chỉ

Bể bơi Kim Liên

2. Bể bơi trường Đại học Thủy Lợi

• Địa chỉ: Ngõ 95 P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: Sáng từ 5h30-9h30, Chiều từ15h -19h
  • Số điện thoại: 098 816 22 03
  • Giá vé: 50K

Bể bơi Đại học Thuỷ Lợi chủ yếu phục vụ sinh viên trong trường và người dân khu vực xung quanh. Thiết kế rộng rãi đạt tiêu chuẩn hồ bơi thi đấu Olympic có diện tích khá rộng lên tới 3.141m2 và được chia làm hai khu vực người lớn- trẻ em. Phòng thay đồ và tắm tráng được xây riêng biệt sạch sẽ.

Bể bơi trường Đại học Thủy Lợi

3. Bể bơi Thái Hà

• Địa chỉ: số 5, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi bốn mùa Thái Hà rất rộng rãi, thoáng mát, dài 50m, độ sâu 30cm – 1,8m, nước trong xanh. Khi bạn người mới tập bơi thì thời gian tốt nhất cho bạn tập luyện là ca bơi lúc 18h – 19h tối vì lượng người lúc này vắng hơn các ca bơi ban ngày. Sẽ có rất nhiều không gian để luyện tập và thư giãn.

Xem thêm>>> Review bể bơi Thái Hà: Giá vé, địa chỉ, chất lượng

4. Bể bơi Asean – Bể bơi Chùa Bộc

• Địa chỉ: 12 P. Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa

Bể bơi Đống Đa chất lượng, giá rẻ tiếp theo mình muốn chia sẻ chính là bể bơi Asean.

Bể này được đông đảo người bơi đánh giá nước sạch và có hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh tự động. Nhờ trang bị công nghệ lọc hiện đại nên khi đến đây bơi lội mọi người cảm nhận rất rõ làn nước trong sạch không có mùi hóa chất sốc như clo.

Để biết thêm chi tiết về giờ mở cửa, cũng như giá vé của bể bơi này, thì các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé: Bể bơi Asean – Chùa Bộc: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

5. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

• Địa chỉ: Số 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa

Khách sạn Bảo Sơn là khách sạn có bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Đây được đánh giá là bể bơi chất lượng cao tại Đống Đa với hệ thống làm nóng nước tự động, và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

Để biết thêm chi tiết về bể bơi này thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: Bể bơi Bảo Sơn: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa, chất lượng hồ bơi

6. Bể bơi Mipec Tây Sơn

• Địa chỉ: tại tầng 27 tòa nhà Mipec Tower – 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa

Bể bơi Mipec là bê bơi trong nhà được xây dựng theo các tiêu chuẩn bể bơi Olympia, coi trọng chất lượng và an toàn cho mọi người bơi.

Bể bơi này mình cũng đã có viết riêng 1 bài rồi, các bạn tham khảo tại đây nhé:

Bể bơi Mipec Tây Sơn: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

7. Bể bơi Đặng Tiến Đông – Bể bơi Đống Đa

• Địa chỉ: 14 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Bể bơi Đặng Tiến Đông là địa chỉ bơi lội được người dân quận Đống Đa thường hay lựa chọn bởi tại đây đáp ứng mong muốn đi bơi quanh năm, cực kỳ thích hợp cho những tín đồ bơi lội.

Trên đây là 7 bể bơi Đống Đa chất lượng kèm địa chỉ và giờ mở cửa chi tiết. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn.