10 quán Karaoke Thanh Xuân sang chảnh nhưng giá khá phải chăng

Mọi người thường nghĩ những quán karaoke sang chảnh thì giá phải mắc lắm. Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ giới thiệu 10 quán Karaoke Thanh Xuân vừa sang chảnh, vừa có giá phải chăng.

Cùng Review Phòng Tập khám phá ngay nhé!

1. Fleur De’s Club – số 66A Triều Khúc

• Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Thành Đạt Building, số 66A Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 037 339 2696
  • Giá hát: 70K – 500K/giờ

Quán Karaoke Thanh Xuân sang chảnh đầu tiên mà mình muốn chia sẻ là Fleur De’s Club.

Với thiết kế hiện đại, đa sắc màu, quán Fleur mang đến một không gian gần gũi và thoải mái, khác biệt hoàn toàn với những địa điểm âm nhạc giải trí khác. Không gian của quán được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng tốt, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất bên bạn bè và người thân.

Fleur De’s Club

2. Karaoke New Life – 378 Kim Giang

• Địa chỉ: Số 378 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 096 866 8844
  • Giá hát: Khoảng 165K/giờ

Quán Karaoke New Life gây ấn tượng với khách hàng bởi phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng không gian tinh tế, kín đáo.

Bên cạnh đó, quán cũng sở hữu một danh sách bài hát khổng lồ, cập nhật liên tục với những bài hát hay nhất, hot nhất trên thị trường.

Karaoke New Life

3. Karaoke Pattaya

• Địa chỉ: 192 – 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Ban Biên Tập đã nhiều lần nhắc đến quán Karaoke Pattaya, thậm chí từng có hẳn một bài review riêng về quán này.

Để xem lại bài đánh giá của mình về quán Pattaya, mọi người có thể theo dõi bài viết sau: Karaoke Pattaya 192 Nguyễn Tuân: Địa chỉ, giá hát, SĐT đặt phòng

Karaoke Pattaya

4. Karaoke Phoenix – N8A9 Nguyễn Thị Thập

• Địa chỉ: N8A9 Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 0968 668 844
  • Giá hát: Từ 250K trở lên

Quán Karaoke Thanh Xuân Phoenix được thiết kế theo phong cách Châu Âu, có hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng. Dàn loa hiện đại, màn hình có độ phân giải sắc nét cùng với hệ thống đèn led dịu mắt sẽ mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc.

Đặc biệt, kho bài hát tại Phoenix liên tục được cập nhật và bổ sung những ca khúc hot từ các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Karaoke Phoenix

5. Karaoke Vol-1

• Địa chỉ: 20 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 0984 005 092
  • Giá hát: 290K – 450K/giờ

Nằm trên con phố Nguyễn Lân sầm uất, Karaoke Vol-1 là điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi yêu thích âm nhạc. Quán sở hữu không gian sang trọng, hiện đại, rộng rãi và thoáng mát. Kho nhạc đa dạng, cập nhật liên tục với những bài hát mới nhất, hay nhất sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Không chỉ vậy, các phòng hát nơi đây đều được trang bị hệ thống cách âm chất lượng cao, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho mỗi cuộc vui.

Karaoke Vol-1

6. Karaoke Titanic – 45 Giáp Nhất

• Địa chỉ: 45 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 096 866 8844
  • Giá hát: 100K – 200K/giờ

Quán Karaoke Titanic dễ dàng tạo thiện cảm với nhiều khách hàng nhờ không gian sang trọng, tinh tế, mang đậm phong cách hoàng gia.

Không chỉ có không gian sang trọng, Titanic còn sở hữu hệ thống phòng hát chất lượng cao. Quán luôn không ngừng nâng cấp và đổi mới hệ thống âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc chất lượng nhất. Các phòng hát đều được trang bị hệ thống cách âm hiện đại, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Đặc biệt, quán còn có combo đồ uống với mức giá phải chăng, hợp lý.

Karaoke Titanic

7. Karaoke Zone 9

• Địa chỉ: 179 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Quán có không gian sang trọng, hiện đại với trần nhà ốp đá Vicostone cao cấp, và nội thất bóng bẩy. Mỗi phòng hát có diện tích rộng rãi, sức chứa lên đến 50 người, phù hợp để tổ chức các sự kiện.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quán, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Karaoke Zone 9: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Karaoke Zone 9

8. Karaoke X9

• Địa chỉ: Số 59 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Dàn âm thanh, ánh sáng tại Karaoke X9 được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Âm thanh trong trẻo, sống động, ánh sáng lung linh, huyền ảo, tạo nên một không gian ca hát hoàn hảo.

Các phòng hát tại Karaoke X9 được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và hệ thống cách âm chất lượng. Khách hàng có thể thoải mái ca hát, thư giãn mà không lo bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các phòng bên cạnh.

Dưới đây là bài review chi tiết về quán, các bạn tham khảo thêm nhé: Karaoke X9: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Karaoke X9

9. Karaoke iOne

• Địa chỉ: 180 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Karaoke iOne là một địa điểm ca hát hiện đại, sang trọng với hệ thống phòng hát rộng rãi, thoáng đãng, âm thanh chất lượng cao, bài hát mới cập nhật thường xuyên, hệ thống ánh sáng ấn tượng và cách âm tốt.

Quán cũng ghi điểm bởi đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Tuy nhiên, giá cả đồ ăn, thức uống của quán khá cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về quán, thì có thể đọc bài viết sau: Karaoke iOne: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Karaoke iOne

10. Karaoke 69

• Địa chỉ: 69 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 094 291 6969
  • Giá hát: 220K – 450K/giờ

Quán Karaoke Thanh Xuân sang chảnh cuối cùng mà mình muốn chia sẻ cho các bạn là Karaoke 69.

Karaoke 69 trang bị dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại. Hệ thống cách âm đạt chuẩn giúp bạn có thể thoải mái ca hát mà không lo ảnh hưởng đến những khách hàng khác.

Dưới đây là bài review chi tiết về quán, các bạn tham khảo thêm nhé: Karaoke 69: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Karaoke 69

Trên đây là 10 quán Karaoke Thanh Xuân sang chảnh mà giá cả lại phải chăng. Chúc bạn tìm được một nơi phù hợp với túi tiền, cũng như hợp gu của mình!