10 quán Karaoke Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay

Ở Hải Dương có nhiều quán Karaoke, khiến nhiều bạn loay hoay không biết nên chọn quán nào. Dưới đây là 10 quán Karaoke Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay, Review Phòng Tập hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm phù hợp với mình!

1. Dragon Karaoke

• Địa chỉ: 97 Ngô Quyền, Cẩm Thượng, Hải Dương
  • SĐT: 02206536666
  • Giá hát: 400.000 – 600.000 VNĐ/giờ

Quán Dragon Karaoke Hải Dương sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp với nhiều set room theo chủ đề độc đáo. Hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ca hát tuyệt vời. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Menu đa dạng với nhiều món ăn, thức uống hấp dẫn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về quán Dragon Karaoke, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Dragon Karaoke

2. Karaoke Hoàng Kim

• Địa chỉ: Lô 113/03/01, Khu đô thị phía Tây Nam Cường, Đường Trường Chinh, TP. Hải Dương
  • SĐT: 0220778888

Với nhiều phòng hát rộng rãi, có sức chứa lên tới 30 khách, Karaoke Hoàng Kim có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là một nhóm bạn thân, một gia đình đông người hay một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng.

Quán sử dụng hệ thống âm thanh đạt chuẩn Châu u, mang đến chất lượng âm thanh sống động, chân thực, giúp bạn hòa mình vào những giai điệu yêu thích.

Karaoke Hoàng Kim

3. Tuấn Vinh Karaoke

• Địa chỉ: Quốc lộ 5A, Hoàng Đường, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
  • SĐT: 02203781979

Tuấn Vinh Karaoke cũng là một trong những quán Karaoke Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay. Mỗi phòng hát đều được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với hệ thống cách âm tốt, đảm bảo cho bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.
Ngoài ra, quán còn phục vụ các món ăn, thức uống đa dạng, thơm ngon, giá cả hợp lý. Bạn có thể thưởng thức những món ăn nhẹ, đồ uống giải khát để tiếp thêm năng lượng cho những giờ ca hát.

Tuấn Vinh Karaoke

4. Hoàng Thành KTV

• Địa chỉ: Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • SĐT: 02203751999

Hoàng Thành KTV sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát. Nội thất được thiết kế hiện đại, tinh tế, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.
Âm thanh tại Hoàng Thành KTV được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống loa, mic chất lượng cao, mang đến trải nghiệm âm nhạc sống động và chân thực.

Các bài hát được cập nhật liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Thành KTV

5. Bar – Cà Phê – Karaoke Vpop

• Địa chỉ: 74 Thái Bình, Thành phố Hải Dương
  • SĐT: 02203894569

Bar – Cà Phê – Karaoke Vpop cũng là một trong những quán Karaoke Hải Dương chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng của quán được đầu tư hiện đại. Kho nhạc của quán vô cùng phong phú, với đủ các thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, đến nhạc nước ngoài.

Nhân viên của Karaoke Vpop rất nhiệt tình, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Họ luôn vui vẻ, thân thiện, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bar – Cà Phê – Karaoke Vpop

6. Karaoke Maxim

• Địa chỉ: 183 Trường Chinh, Thanh Trung, Thành phố Hải Dương
  • SĐT: 0969446333

Điểm nhấn của quán Karaoke Maxim chính là hệ thống âm thanh hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng. Âm thanh trong trẻo, giúp người hát cảm thấy thoải mái và tự tin thể hiện giọng ca của mình.

Không gian của Karaoke Maxim được thiết kế sang trọng, hiện đại. Các phòng hát được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

Karaoke Maxim

7. Karaoke Phantom

• Địa chỉ: Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • SĐT: 0987393394

Trong danh sách các quán Karaoke Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay, nếu không nhắc đến quán Karaoke Phantom thì quả là một thiếu sót lớn. Quán được nhiều khách hàng nhận xét là có view đẹp, âm thanh tốt, mang lại những giây phút giải trí chất lượng.

Karaoke Phantom

8. Hải Dương Quán – Karaoke Ueno

Phòng hát của quán Karaoke Ueno được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bạn sẽ được tận hưởng những âm thanh sống động, chân thực như đang đứng trên sân khấu biểu diễn.

Đội ngũ nhân viên của quán chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn bài hát, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Karaoke Ueno

Trên đây là danh sách những quán Karaoke Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm phù hợp để thả hồn vào từng lời ca, xả stress sau những ngày dài làm việc căng thẳng.