10 hồ bơi quận 3 sạch, đẹp, giá rẻ hiện nay

Bạn đang tìm kiếm chốn “giải nhiệt” lý tưởng tại quận 3? Hãy để  reviewphongtap.com đồng hành cùng bạn! Mình sẽ gợi ý cho bạn 9 hồ bơi quận 3 chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

1. Hồ bơi Kỳ Đồng

• Địa chỉ: 40 Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283 9317 228

Không chỉ có không gian ngoài trời rộng, cùng thiết kế 2 khu vực bơi riêng biệt, hồ bơi Kỳ Đồng còn được đánh giá cao về chất lượng nước trong sạch.

Đặc biệt, dịch vụ tại đây rất an toàn và bảo đảm chất lượng, những nhân viên trong hồ bơi đều phục vụ nhiệt tình cho khách hàng.

Để hiểu hơn về hồ bơi này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hồ bơi Kỳ Đồng: Giá vé, giờ mở cửa, chiều dài, độ sâu

Hồ bơi Kỳ Đồng

2. Hồ bơi Khách sạn Victory

• Địa chỉ: Lầu 6, Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Hồ bơi quận 3 sạch đẹp, giá rẻ tiếp theo là hồ bơi Khách sạn Victory. Xung quanh hồ có nhiều cây xanh nên rất mát mẻ, thoáng đãng, và có view đẹp.
Chiều dài hồ bơi là 15m, độ sâu từ 1m2 – 2m8. Khu vực trên hồ có ghế nằm tắm nắng, và phục vụ thức uống.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hồ bơi này, có thể đọc bài viết sau: Hồ bơi Khách sạn Victory: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Khách sạn Victory

3. Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

• Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0932 798 996

Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai ghi điểm bởi nguồn nước trong xanh và ít mùi Clo. Nhà vệ sinh và phòng thay đồ tại đây cũng rất sạch sẽ. Nơi đây cũng có nhiều tủ giữ đồ an toàn, cùng kệ để dép và ghế chờ thoải mái.

Mọi thông tin khác về hồ bơi này, bạn đọc có thể theo dõi tại bài viết sau: Hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

4. Hồ bơi Fosco

• Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0283 9300 266

Hồ bơi Fosco là địa điểm bơi lội lý tưởng tại quận 3, được xây dựng chủ yếu là để thư giãn và vui chơi. Vì thế, hồ thiết kế với độ sâu không theo tiêu chuẩn, có chỗ chỉ khoảng 60cm và sâu nhất có 1m8.

Đặc biệt, tại đây còn mở các lớp dạy bơi từ cơ bản (bơi ếch) đến nâng cao (bơi sải), nhưng chủ yếu dạy theo nhóm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ bơi này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hồ bơi Fosco: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Fosco

6. Hồ bơi Kiều Công Thanh

• Địa chỉ: 404/73 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906 388 233

Hồ bơi Kiều Công Thanh

7. Hồ bơi khách sạn Novotel Saigon Centre

• Địa chỉ: 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 0283 8224 866
  • Giờ mở cửa: 6h – 22h hàng ngày
  • Giá vé: 250K/vé

Cũng là hồ bơi quận 3 sạch đẹp, hồ bơi khách sạn Novotel Saigon Centre được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với diện tích vừa phải cùng độ sâu 1,2m, hồ bơi này mang đến sự thoải mái cho mọi khách hàng.

Không chỉ thu hút bởi sự sạch sẽ, hồ bơi còn ghi điểm bởi dịch vụ phục vụ thức ăn và thức uống ngay tại chỗ với mức giá hợp lý, chỉ từ 100K – 200K/món.

Hồ bơi khách sạn Novotel Saigon Centre

8. Hồ bơi khách sạn Âu Lạc Legend

• Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918 091 823
  • Giờ mở cửa: 6h – 21h hàng ngày
  • Giá vé: 200K/lượt

Với kích thước 10m x 20m và độ sâu trung bình từ 1m2 đến 1m6, hồ bơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ những người mới tập bơi cho đến những người đã biết bơi.

Đặc biệt, khách sạn Âu Lạc Legend còn cung cấp miễn phí nước uống, khăn lau người và tủ để đồ cho khách hàng sử dụng.

Hồ bơi khách sạn Âu Lạc Legend

9. Hồ bơi Khách sạn Ramana

• Địa chỉ: Tầng 5 Khách sạn Ramana, 323 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0283 8439 999
  • Giờ mở cửa: 6h – 22h hàng ngày
  • Giá vé: 50K – 100K/vé

Hồ bơi quận 3 Khách sạn Ramana sẽ là địa điểm bơi lội thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ, giúp bạn quên đi cái nắng nóng của Sài Gòn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Đồng thời mang lại sự sảng khoái trước khi bắt đầu một ngày mới và thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Hồ bơi Khách sạn Ramana

10. Hồ bơi Trung tâm Phục hồi Chức năng quận 3

• Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 0283 9325 884
  • Giá vé: 50K/vé

Hồ bơi nằm trong không gian của Trung tâm Phục hồi Chức năng với hai hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Nước hồ xử lý rất tốt, nhân viên cư xử lịch sự. Hồ bơi rộng và thoáng mát. Tại đây còn có khu vực căn-tin rất tiện cho tất cả mọi người tham gia bơi.

Hồ bơi Trung tâm Phục hồi Chức năng quận 3

Trên đây là các hồ bơi quận 3 sạch đẹp, giá rẻ nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp cho nhu cầu bơi lội của mình!