10 bể bơi ở Bắc Giang chất lượng kèm giá và giờ mở cửa

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa cũng như chất lượng của từng bể bơi Bắc Giang hiện nay, để các bạn tham khảo.

1. Bể bơi bốn mùa – 379

• Địa chỉ: Nguyễn Doãn Địch, Phường Trần Nguyên Hã, Bắc Giang

Giờ mở cửa:

• Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 đến 17:00
  • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
  • Chủ Nhật – Ngày lễ: Đóng cửa

Giá vé:

• Trẻ em dưới 1m20: 20.000 đ/buổi
  • Người lớn: 30.000 đ/buổi
  • Khóa dạy bơi cho trẻ em và người lớn: 1.000.000 đ/1 người/15 buổi

Bể bơi Bốn Mùa – 379 Bắc Giang là bể bơi trong nhà do Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 379 Bắc Giang đầu tư, xây dựng.

Tuy là bể bơi bốn mùa, nhưng bể bơi này chỉ mở cửa vào mùa hè thôi nhé mọi người. Bể bơi bé, khu tắm tráng nhỏ và xấu, nhưng nước được thay liên tục nên khá sạch.

Bể bơi bốn mùa 379

2. Bể bơi Quang Minh

• Địa chỉ: Quảng trường 3/2, TP Bắc Giang

Bể bơi Quang Minh là bể bơi trong nhà, có không gian rộng, thoáng mát, sạch sẽ. Hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Có đội ngũ huấn luyện viên có trình độ đại học Thể dục thể thao (chuyên sâu bơi), nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật bơi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Để biết thêm thông tin về giá vé, giờ mở cửa cũng như độ sâu của bể bơi Bắc Giang này thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: Bể bơi Quang Minh Bắc Giang: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bể bơi Quang Minh

3. Bể bơi Bốn Mùa Tuta Fitness – Bể bơi rùa vàng Bắc Giang

• Địa chỉ: Số 1, đường Thanh Niên, TP Bắc Giang (cạnh nhà hàng Rùa Vàng, TP. Bắc Giang)
  • Số điện thoại: 02403 606 162

Giá vé và học phí bơi

• Vé bơi + xông hơi ngày: 50.000 đ/01 buổi
  • Vé bơi + xông hơi tháng: 900.000 đ/30 buổi
  • Khóa dạy bơi cho trẻ em và người lớn: 1.500.000 đ/1 người/10 buổi.

Bể bơi Bốn Mùa Tuta Fitness nằm trong tổ hợp Tuta Fitness & Resort của Công ty cổ phần Thương mại Tuấn Mai. Bể bơi có diện tích hơn 400m2 được thiết kế hệ thống nước nóng, sấy không khí tại hai bên thành bể giúp không khí luôn khô thoáng, ấm áp phù hợp bốn mùa.

Ngoài ra, bể còn được thiết kế hệ thống sục dưới nước tạo cảm giác thư giãn, massage nhẹ trên cơ thể; nước trong bể được lọc liên tục và sục qua máy ozon khử khuẩn bảo đảm sạch sẽ, an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bể bơi Bốn Mùa Tuta Fitness – Bể bơi rùa vàng Bắc Giang

4. Bể bơi Mường Thanh Bắc Giang

• Địa chỉ: Quảng trường 3/2, Bắc Giang
  • Số điện thoại: 097 968 07 58
  • Giờ mở cửa: 5h – 18h

Giá vé bể bơi Mường Thanh Bắc Giang

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé ngày 40K 30K
Vé tháng 800K 600K

Bể bơi Khách sạn Mường Thanh là bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 500m2. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Vị trí tại trung tâm, ngay khu quảng trường 3/2. Dịch vụ ăn uống hơi ít , đồ ăn có xúc xích và khoai tây chiên.

Bể bơi Mường Thanh Bắc Giang

5. Bể bơi Nhà máy Phân đạm Bắc Giang

• Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hã, Bắc Giang

Khi nhắc đến bể bơi Bắc Giang có chất lượng tốt mà giá lại rẻ thì không thể không nhắc đến bể bơi Nhà máy Phân đạm Bắc Giang.

Bể rộng, chiều dài tiêu chuẩn 50m, thoáng mát, nước sạch nhất thành phố bắc giang, giá lại rất sinh viên chỉ có 20k/lượt bơi, đây sẽ là địa điểm bơi lội ưa thích của nhiều người ở Bắc Giang.

Bể bơi Nhà máy Phân đạm Bắc Giang

6. Bể bơi Khách sạn Bắc Giang

• Địa chỉ: Số 8, đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang
  • Số điện thoại: 0912 832 257

Giá vé bể bơi khách sạn Bắc Giang:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé ngày 20K 15K
Vé tháng 450K 350K

7. Bể bơi Thiên Ân – Bích Sơn

• Địa chỉ: Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang

Cái tên tiếp theo trong danh sách các bể bơi Bắc Giang chính là bể bơi Thiên Ân. Điểm mà bể bơi này được nhiều người đánh giá cao chính là:

– Đây là bể bơi ngoài trời nên bể bơi cực thoáng

– Giá vé bơi, hay giá cho thuê đồ cũng rất rẻ

– Bể bơi tuy nhỏ, nhưng cơ sở vật chất rất tốt và chất lượng nước cũng rất sạch

Bể bơi Thiên Ân

8. Bể Bơi Và Phòng Tập Gym Tuấn Mai

• Địa chỉ: Thanh Niên, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
  • Giờ mở cửa: 5h – 21h

Bể bơi và phòng tập gym Tuấn Mai là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm hồ bơi tại Bắc Giang. Mỗi dịch vụ tại đây đều hướng đến chất lượng, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Mỗi khách hàng khi đến với nơi đây đều được tư vấn kỹ càng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, song cơ sở vật chất tốt. Bể bơi và phòng tập gym Tuấn Mai còn gây ấn tượng với khách hàng qua dịch vụ tốt, an toàn và nhanh chóng.

Trong quá trình hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm những lời khen, đánh giá tích cực về dịch vụ tại đây. Khách hàng đã từng chia sẻ rằng: “Tòa nhà chất lượng cao, k hổ danh hiện đại nhất TP BG, nếu đến BG hãy qua TUTA TOWER center” hay là “Chất lượng cao” hoặc “Chất lượng, đẳng cấp.”

9. Bể bơi Hoa Kỳ Viên

• Địa chỉ: Lục Nam, Bắc Giang
  • Giờ mở cửa: 7h – 20h

Bể bơi Hoa Kỳ Viên là một trong những bể bơi Bắc Giang rất sạch, phong cảnh xung quanh đẹp, giá cả rất hợp lý.

Bể bơi Hoa Kỳ Viên

10. Bể bơi Rùa Vàng

• Địa chỉ: Khu đô thị Rùa Vàng City, Ngã 4 TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

Bể bơi Bắc Giang này đã được mình review hẳn một bài rất chi tiết rồi, các bạn tham khảo ở đây nhé: Bể bơi Rùa Vàng Bắc Giang: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

11. Bể bơi Vũ Bằng

• Địa chỉ: Cẩm Lý, Lục Nam, Bắc Giang

Bể bơi Vũ Bằng là bể bơi ngoài trời, nhưng lại rất mát mẻ nha mọi người.

Trên đây là 10 bể bơi Bắc Giang chất lượng hiện nay, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được bể bơi chất lượng và gần mình nhất.