Home / NHÀ ĐẤT / Những điều cần biết phong thủy nhà mặt phố

Những điều cần biết phong thủy nhà mặt phố

Đây hiện đang là một dạng nhà rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Loại nhà này đại đa số thường được sử dụng với mục đích kinh doanh, bán hàng. Chính vì vậy, việc lưu ý đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà luôn luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm:>> shophouse the terra hào nam

                                     Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết
                                           Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết

Lưu ý về hình thức bên ngoài – Thiết kế của Ngôi nhà

Hình thức bên ngoài chính là lưu ý đầu tiên về vấn đề phong thủy của nhà mặt phố. Tính thẩm mỹ luôn luôn được coi trọng, đặc biệt là trong bán hàng. Nếu ngôi nhà của bạn được làm quá đơn giản, lại không sửa sang thì khách hàng sẽ không có nhiều ấn tượng lắm với cửa hàng của bạn.

Ngược lại, nếu được thiết kế, trang trí tỷ mỉ, cầu kỳ thì chắc chắn trong tương lai, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: >> dự án chung cư hào nam

Lưu ý về màu sơn của căn Nhà phố

Tưởng như việc sơn màu gì cho ngôi nhà là việc khá đơn giản. Thế nhưng, khi tìm hiểu sâu về Phong thủy của nhà mặt phố thì việc chọn lựa màu sơn chủ đạo cùng những màu đi kèm cũng cần được xem xét để không gian trong và ngoài nhà được đẹp hơn, cũng như tránh được những điều kiêng kỵ. Thông thường, gia chủ chọn màu sơn tương sinh hoặc hợp với mệnh của mình. Cụ thể là:

+ Đối với Gia chủ Mệnh kim: Màu vàng, màu kem, màu trắng

+ Đối với Gia chủ Mệnh Mộc: Màu nghệ, màu nâu.

+ Đối với Gia chủ Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển

+ Đối với Gia chủ Mệnh Hỏa: Màu hồng

+ Đối với Gia chủ Mệnh Thổ: Màu nâu

hướng dẫn 1 vài điều về Phong thủy của Nhà mặt phố

Lưu ý về hướng của nhà phải hợp tuổi.

Thông thường, hướng của căn nhà sẽ thường được chọn nhìn ra đường. Hoặc nếu ở vị trí ngã 4 thì phải nhìn ra khu vực giao nhau của đường. Tuy nhiên cũng có nhiều loại nhà mặt phố như: 1 mặt tiền, Nhà lô góc 2 mặt tiền, 3 mặt tiền.

Trong đó nhà 2 mặt tiền là đẹp hơn cả bởi nằm tại ngã tư đường, nơi có rất nhiều phương tiện qua lại mà có 2 mặt tiền của ngôi nhà nằm trên 2 con đường khác nhau.

Và nếu có 2 mặt tiền đều rộng rãi , đẹp và đều là đường lớn thì có thể phân ra làm 2 mặt bằng kinh doanh riêng biệt với nhau, Khi đó sẽ có thể khai thác được công năng kinh doanh tốt nhất, đem lại nhiều kết quả và doanh thu bất ngờ..

About adminmt

Check Also

Vị trí dự án liền kề shophouse The Terra hào nam

Dự án liền kề The Terra Hào Nam tọa lạc tại số 83 Hào Nam, quận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *