Home / DỊCH VỤ SỬA CHỮA / Có nên thay màn hình iphone 6s tại nhà

Có nên thay màn hình iphone 6s tại nhà

iPhone 6s là một trong những model cao cấp của Apple. Tất nhiên, khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố về màn hình . Nếu màn hình iPhone 6s gặp các sự cố không mong muốn thì có nên thay màn hình iPhone 6s tại nhà thay vì đem tới trung tâm sửa chửa không?

Nguyên nhân dấn đến việc màn hình iphone 6s

Va đập mạnh trong thời gian sử dụng (do sự bất cẩn của người dùng)
iPhone không may bị dính nước, gây hư màn.
Tuổi thọ của màn hình điện thoại cảm ứng bị giảm sút sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng (Do bị hư hỏng hoặc một số yếu tố khác gây nên)
Cáp màn hình của iPhone 6s bị lỏng (trường hợp này chỉ cần sửa chữa cáp)

co-nen-thay-man-hinh-iphone-6s-tai-nha

iphone 6s bị rơi võ gây hư hỏng màn hình,mặt kính

Dấu hiệu nhân biết khi nào cần thay màn hình iPhone 6s

  • Khi mặt kính điện thoại có nhiều vết trầy xước, màn hình xuất hiện những đường kẻ sọc ngang dọc, trắng đen hay nhiều đóm trắng
  • Chỉ có 1/2 màn hình điện thoại là hiển thị bình thường còn 1/2 phần còn lại là không hoạt động
  • Màn hình đi có nhiều điểm chết.
  • Thay màn hình iPhone 6s ngay khi có dấu hiệu điện thoại bị đơ, liệt loạn, nặng hơn có thể dẫn đến chết màn hình.
  • Liên tục rơi về tình trạng bị mất màu, bị nhòe màu, nhiễu màu xảy ra thường xuyên

Có nên thay màn hình iphone 6s tại nhà

Hiện nay có không ít cửa hàng bán lẻ màn hình iPhone 6s cho người dùng mua về tự thay thể, sử chữa điện thoại. Nhưng nếu bạn không có linh kiện chuyên sử dụng thay màn hình điện thoại hay không có chuyên môn thì rất khó để thay màn hình. Nếu điện thoại bạn hư hỏng màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín không nên tự ý tháo lắm máy, và tay màn hình tại nhà có thể làm máy hư hỏng nặng hơn

Nên thay màn hình iphone 6s ở đâu

Nêu như chiếc iphone 6s bị hư hỏng màn hình sẽ rất bất bất tiên, nó không chỉ ảnh làm mất thẩm mỹ, giảm giá trị mà còn gây ảnh hưởng đến “sức khỏe” của mắt. Chính vì vậy, thay màn hình mới cho điện thoại là việc làm cần thiết. Vậy thay màn hình điện thoại iphone 6s ở đâu?

co-nen-thay-man-hinh-iphone-6s-tai-nha-1Thay màn hình iphone 6s tại Maxmobile

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 6s, vì vậy không khó khăn để bạn lựa chọn một dịch vụ cho mình. Nhưng bạn nên thận trong vì có nhiều cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, thiếu uy tín, làm ăn chộp giật, để kiểm lời. Để đảm bảo an toàn bạn nên đến nhưng địa chỉ đã có tên tuổi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Maxmobile là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm lựa chọn khi cần thay màn hình iphone 6s uy tín hay có bất kỳ những lỗi hư hỏng điện thoại nào. Trung tâm đã hoạt động nhiều năm trên thị trường là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Mobiistar Lai Zumbo S chính hãng, rẻ nhất tại HN, TPHCM

Bạn là người dùng cần tìm địa chỉ thay màn hình Mobiistar Lai Zumbo S cho chiếc Smartphone của mình chẳng may bị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *