Home / QUỐC TẾ / Một công nhân “ẵm” 100.000 USD trong cuộc thi do tỷ phú Warren Buffett tổ chức

Một công nhân “ẵm” 100.000 USD trong cuộc thi do tỷ phú Warren Buffett tổ chức

Thợ hàn Dwayne Johnson và gia đình. (Nguồn: Precision Castparts)
Thợ hàn Dwayne Johnson và gia đình. (Nguồn: Precision Castparts)

Được biết, Johnson 26 tuổi, sống ở Tây Virginia, là thợ hàn của một trong những công ty gần đây được mua lại bởi Tập đoàn Berkshire Hathaway do tỷ phú Warren Buffett làm chủ.

Anh đã đoán chính xác 29 người chiến thắng trong các trận đấu đầu tiên của giải đấu March Madness, giải bóng rổ thường niên giữa các trường đại học, cao đẳng mà phần lớn các trận đấu thường được tổ chức vào tháng 3.

Được biết, nếu Johnson có thể đoán được kết quả chính xác của tất cả 32 trận đấu, anh ấy đã có thể nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu USD từ Warren Buffett.

Cuộc thi năm nay đã có 96.108 nhân viên của Tập đoàn Berkshire Hathaway tham gia trong khi tập đoàn này có hơn 350.000 nhân viên. Tờ Associated Press cho biết, tỷ phú Warren Buffett nói rằng cuộc thi sẽ vẫn tiếp tục và ông tin rằng sẽ có nhiều người đạt được giải thưởng 1 triệu USD trong những năm tới.

Theo Investor Place, đây không phải là lần đầu tiên Warren Buffett tổ chức giải đấu March Madness cho nhân viên của Berkshire Hathaway. Sự kiện này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014 và nó cũng đã được tổ chức năm ngoái.

Theo luật, nếu không có ai thắng giải thưởng 1 triệu USD thì người có được nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ giành được 100.000 USD, đó cũng chính là điều đã xảy ra với Johnson, thợ hàn đến từ Tây Virginia.

Hồng Vân (tổng hợp)

About adminmt

Check Also

Ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump được bán với giá cao gấp đôi

Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump được bán với giá 2,14 triệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *